Cận cảnh loạt sản phẩm chipset H370/B360 của Asus tại Việt Nam

Chiều ngày 27/4/2018, Asus đã có buổi giới thiệu và trải nghiệm loạt sản phẩm mới của mình tới đông đảo người dùng, cộng đồng game thủ.

Những bo mạch chủ sử dụng chipset H370, B360 và H310 mới được đánh giá là sẽ đem đến giải pháp tản nhiệt tốt hơn cho game thủ bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ quạt hệ thống nhờ vào theo dõi nhiệt độ GPU trên các dòng card đồ họa ASUS và ROG.

Bo mạch chủ chipsetH370/B360 của Asus

Thêm vào đó, các dòng sản phẩm H370 và B360 vượt trội hơn khi không chỉ có cổng USB 3.1 Gen2 cho các thiết bị ngoại vi thế hệ mới, mà còn sở hữu cả kết nối 802.11ac Wi-Fi tích hợp trên một số mẫu bo mạch chủ. Các sản phẩm này cũng hỗ trợ cho công nghệ Intel Optane Memory với tốc độ \ cao nhằm giảm thời gian nạp dữ liệu so với các ổ cứng cơ học đang thông dụng trên các dàn máy tầm thấp.

Ngoài ra, UEFI BIOS giúp người dùng dễ dàng can thiệp sâu hơn vào bộ máy của mình với khả năng mang đến các lựa chọn tùy chỉnh sâu, Ngoài ra, tính năng tìm kiếm cũng giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm đến các mục cần thiết lập. Các thiết lập này có thể được lưu lại thành profile và chia sẻ với các máy khác hay thậm chí giữ lại firmware ngay cả sau khi cập nhật.

 

Tại sự kiện lần này, những tín đồ công nghệ cũng như cộng đồng game thủ đã có cơ hội trải nghiệm thực tế tính năng cũng như hiệu năng của những chiếc bo mạch chủ H370 và B360. Một số hình ảnh khác tại sự kiện lần này:

Buổi chia sẻ và trải nghiệm.
Loạt bo mạch chủ mới của Asus.

 

Bo mạch chủ sử dụng chipset B360.

 

Cổng kết nối của bo mạch chủ.

 

Người dùng trải nghiệm.