Mua PC cài phần mềm chính hãng Microsoft nhận thưởng lớn

Với giải thưởng đặc biệt là 2 chiếc Honda Civic, chương trình khuyến mãi “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính” của Microsoft được áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM, từ 22/11/2011 đến 16/01/2012.

Ông Jamie Harper (đứng giữa) cùng đại diện các đối tác và nhà bán lẻ cắt băng khai mạc chương trình khuyến mãi.
Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cuối khi mua PC cài đặt hệ điều hành Windows 7 hay bộ sản phẩm Microsoft Office 2010 ở các đại lý được Microsoft ủy quyền tại hai thành phố trên. Thời gian khuyến mãi kéo dài cho đến ngày 16/1/2012; Hà Nội áp dụng từ ngày 22/11, và TP.HCM bắt đầu từ ngày từ ngày 26/11/2011.

Khách hàng mua PC cài sẵn phần mềm Microsoft chính hãng sẽ được tham dự bốc thăm hàng tuần và cuối chương trình. Giải đặc biệt của chương trình là 2 chiếc xe Honda Civic, được tổ chức bốc thăm vào ngày 18/01/2012. Các giải thưởng giá trị khác có thể kể đến là chuyến du lịch cho gia đình 4 người tại khu resort 5 sao, xe máy, Tivi Internet, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác từ Microsoft và các đại lý tại Hà Nội, TP.HCM cho các khách hàng đầu tiên tham dự chương trình.

Các nhà bán lẻ tham gia chương trình cũng có các phần quà dành cho khách mua máy tính cài phần mềm bản quyền trong thời gian khuyến mãi. Ví dụ, Trần Anh tặng USB 3G trị giá 700.000 đồng cho khách mua PC cài sẵn Windows 7 chính hãng. Nguyễn Kim tặng phiếu mua hàng giá trị lớn…

Tham gia chương trình khuyến mãi có các nhà cung cấp PC, đối tác của Microsoft tại Việt Nam như Sony, Dell, HP, Acer… Về phía các nhà bán lẻ gồm Nguyễn Kim, Trần Anh, Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Pico, Thành Nhân, Hoàn Long, Phúc Anh và Sony Việt Nam.

Tại buổi công bố chương trình, ông Jamie Harper, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết, chương trình có thể giúp đem lại cơ hội sở hữu phần mềm bản quyền với chi phí rẻ hơn cho khách hàng. Ông khuyên khách hàng nên dùng phần mềm có bản quyền để đảm bảo quá trình sử dụng máy ổn định, tránh được nạn virus tấn công.

Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam còn cho biết các nhà bán lẻ tham gia chương trình cam kết sẽ cài phần mềm bản quyền cho người dùng. Tới đây Microsoft sẽ triển khai nhân rộng cho các nhà bán lẻ trên toàn quốc, nhằm tạo ý thức, khuyến khích người dùng phần mềm có bản quyền.

Từ khóa: bản quyền phần mềm, khuyến mãi, Microsoft, Microsoft Office 2010, Windows 7