KMS Technology kỷ niệm 10 năm thành lập

Nhân dịp này, Công ty KMS Technology công bố chạm mốc 1.000 nhân sự sau 10 năm hoạt động, đồng thời sẽ mở rộng kinh doanh đến thị trường châu Á nhưng Việt Nam vẫn là trọng tâm.

Khởi đầu từ một doanh nghiệp Việt chỉ với 3 thành viên năm 2009, KMS Technology tập trung gia công và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, KMS Technology đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trình độ chuyên môn cao của kỹ sư người Việt. Bên cạnh đó, công ty nhiều năm liên tiếp được vinh danh với giải thưởng Sao Khuê, bình chọn trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam và Mỹ.

Xuyên suốt một thập kỷ qua, ngoài mạng lưới khách hàng đa dạng trên toàn cầu đến từ mảng gia công phần mềm, KMS Technology cũng đã ra mắt các sản phẩm “made in Vietnam” ghi được dấu ấn trên thị trường quốc tế. Có thể kể đến QASymphony, sản phẩm đã nhận được khoản đầu tư 40 triệu USD năm 2017, sau đó sáp nhập với công ty Tricentis và chính thức trở thành start-up kỳ lân (Unicorn) của châu Âu năm 2018.

Ngoài ra, các ứng dụng khác được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam của KMS như: Kobiton đã nhận được khoản đầu tư 3 triệu USD từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Kinetic (Mỹ); hay Katalon có gần 35.000 khách hàng doanh nghiệp toàn cầu đang sử dụng. Không chỉ vậy, KMS Technology còn mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng cao, góp phần phát triển năng lực đội ngũ kỹ sư và lập trình viên, qua đó nâng tầm sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin của Việt Nam trên thị trường thế giới.

Từ khóa: Châu Tấn, KMS Technology, truyền thông khoa học công nghệ