Phát động Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2019

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chính thức phát động Chương trình Danh hiệu Sao Khuê năm 2019.

Trải qua 15 năm, Chương trình Bình chọn Danh hiệu Sao Khuê đã vinh danh và trao danh hiệu cho 530 sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam. Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao. Các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê luôn có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội, chiếm ưu thế cạnh tranh trên thị trường, góp phần thúc đẩy ứng dụng CNTT Việt Nam phát triển với nhiều thành tựu lớn.

Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018

2019 cũng sẽ là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Giải thưởng Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực châu Á – Thái Bình Dương (Giải thưởng APICTA).

Chương trình Danh hiệu Sao Khuê sẽ có những đổi mới quan trọng trong việc đánh giá và bình chọn, cụ thể:

Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2019 vẫn tiếp tục kèm theo chiến dịch truyền thông quy mô và liên tục suốt trong năm trên truyền hình, báo in, báo điện tử, các kênh truyền thông trên mạng xã hội,…

Các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê 2019 cũng sẽ tiếp tục được gửi thư giới thiệu trực tiếp đến hơn 2.000 cơ quan, Bộ, ban, ngành từ trung ương tới địa phương, tập đoàn, tổng công ty và doanh nghiệp lớn trong các ngành trên địa bàn cả nước, tạo thêm cầu nối cho doanh nghiệp với khách hành và giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Các hoạt động hỗ trợ và thúc đẩy hợp tác cho sản phẩm được công nhận Danh hiệu Sao Khuê với cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người sử dụng thông qua các hoạt động hội nghị, hội thảo, kết nối sẽ được đẩy mạnh trong suốt năm 2019.

Theo kế hoạch, doanh nghiệp có thể đăng ký các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tham gia chương trình từ nay đến hết ngày 5/3/2019. Công tác bình chọn sẽ diễn ra trong tháng 3/2019. Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê lần thứ 16 sẽ được long trọng tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 4/2019.

Từ khóa: Châu Tấn, danh hiệu Sao Khuê, giải thưởng Sao Khuê, truyền thông khoa học công nghệ