Công nghệ xử lý nước MET cơ học: giải pháp Việt chất lượng quốc tế

Không lõi lọc, không hóa chất, không điện năng là 3 đặc điểm trọng yếu của công nghệ này trong việc đảm bảo cung cấp nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất.

MET là từ viết tắt của Mechanical Energy Technologies – Công nghệ Năng lượng Cơ học. Đây chính là nền tảng kỹ thuật được áp dụng trong công nghệ xử lý nước MET.

Về nguyên lý hoạt động của công nghệ xử lý nước MET, nguồn nước đầu vào sẽ cần đủ vận tốc để chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn, tách phần tia riêng gây oxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài, phần nước còn lại gặp nguyên liệu cát bị oxy hóa nhanh tạo ra màng lọc tự nhiên. Mặt khác, phần khí dưới màng lọc tự nhiên ở dưới phần cát hỗn hợp thấp hơn phần áp suất không khí trong hệ thống tạo ra hiện tượng hút ngược khí cùng phân tử hạt nước trong bể vào hệ thống. Do vậy, hệ thống không cần sử dụng lõi lọc, qua đó giúp giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng. 

Xem bài viết chi tiết tại http://techport.vn/44/cong-nghe-xu-ly-nuoc-met-co-hoc-giai-phap-viet-chat-luong-quoc-te-80603.html

 

Từ khóa: Cesti, Hồng Long, TechPort, truyền thông khoa học công nghệ