[Trực tiếp] Hội thảo Công nghệ xử lý nước hồ bơi không dùng Chlorine

Sáng ngày 14/12/2018, tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily diễn ra hội thảo Công nghệ xử lý nước hồ bơi không dùng Chlorine. Đây là giải pháp nhằm đem lại nguồn nước sạch đạt chuẩn nước uống, không chất độc hại, không mùi và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi khi vận động, vui chơi trong hồ.

Nhằm hỗ trợ đảm bảo chất lượng nguồn nước hồ bơi cho các doanh nghiệp thiết kế - lắp đặt, khách sạn, hồ bơi công cộng, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Dương Hà Retek USA tổ chức hội thảo giới thiệu “Công nghệ xử lý nước hồ bơi không dùng Chlorine – Cung cấp ion điện giải bảo vệ sức khỏe”.

Hệ thống xử lý nước hồ bơi của công ty TNHH Dương Hà Retek USA

Công nghệ xử lý nước hồ bơi dựa trên nguyên lý điện giải vật lý cơ điện tử để tạo ra nguồn nước ion mang điện tích âm, có tác dụng chống lão hóa, giúp đẹp da.

Ngoài ra, công nghệ này còn ứng dụng tia UV với bước sóng 185nm và 254nm tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo chất lượng nguồn nước và bảo vệ sức khỏe cho người bơi. Bên cạnh đó, nước hồ bơi sau thời gian hoạt động có thể được tuần hoàn để xử lý và cung cấp trở lại.

Công nghệ xử lý nước hồ bơi không dùng Chlorine của Công ty TNHH Dương Hà Retek USA giúp doanh nghiệp đem lại nguồn nước sạch đạt chuẩn nước uống, không chất độc hại, không mùi và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi khi vận động, vui chơi trong hồ.

Đồng thời, công nghệ này còn giúp tiết kiệm chi phí năng lượng, hóa chất xử lý; dễ lắp đặt; tuổi thọ công nghệ cao.

Phần hỏi đáp

 
 

 

Từ khóa: sàn giao dịch công nghệ, Techmart Daily