Hỏa mù mới về Samsung Galaxy S10+: chỉ có 3 camera sau

Galaxy S10+ cũng như người anh em Galaxy S10 được tiết lộ sẽ chỉ trang bị 3 camera ở mặt sau. Riêng về phiên bản Plus sẽ được trang bị camera selfie kép thay vì camera đơn như S10 và S10 Lite.

Dù chưa chính thức xuất hiện, nhưng qua những hình ảnh/video rò rỉ gần đây từ những nguồn có độ tin cậy cao như vị “thánh đồn” @OnLeaks, fan Samsung có lẽ đã phần nào định hình được bộ sưu tập Galaxy S10/S10+ và S10 Lite của Samsung.

Dẫu vậy, theo cập nhật mới nhất, Galaxy S10+ nhiều khả năng sẽ không được Samsung trang bị 4 camera như đồn thổi. Vì theo cập nhật mới nhất từ “thầy đồng” Twitter Ice Universe còn được biết đến trong giới smartphone với nick name @UniverseIce vừa tiết lộ Samsung Galaxy S10+ và Galaxy S10 sẽ chỉ trang bị 3 camera ở mặt sau.

Samsung Galaxy S10+ sẽ chỉ được trang bị 3 camera ở mặt sau.

Trong 2 siêu phẩm này, Samsung Galaxy S10+ sẽ được trang bị camera selife kép. Trong khi đó, người anh em Samsung Galaxy S10 và phiên bản rút gọn Samsung Galaxy S10 Lite chỉ sở hữu duy nhất camera selfie. Theo giới quan sát, thông tin này có tính hợp lý vì những hình ảnh mà chuyên gia đồn thổi nổi tiếng Youtube từng nhiều lần trưng ra hình ảnh cho thấy chiếc Samsung Galaxy S10+ với mặt hình được “đục lỗ” khá lớn, khác hẳn phong cách những smartphone cũng ứng dụng thiết kế này nhưng chỉ trang bị duy nhất camera ở mặt trước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy S10+ được kỳ vọng sẽ sở hữu BXL Exynos 9820 hoặc Qualcomm Snapdragon 8150 (tùy vào thị trường), RAM dung lượng 6GB và chí ít là bộ nhớ trong 128GB. Siêu phẩm tiếp nối Samsung Galaxy S9+ được dự báo sẽ trang bị màn hình 6,4 inch và pin dung lượng 3.700mAh. Nhiều khả năng, Samsung Galaxy S10+ cùng các phiên khác sẽ được chính thức giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm MWC 2019 diễn ra vào cuối tháng 2/2019 tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Hãy cùng PC World Vietnam nhìn lại video chiếc Galaxy S10+ được chia sẻ gần đây trên Youtube:

Từ khóa: Google, Mai Hoa, MWC 2019, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+, Smartphone, smartphone cao cấp