SoundMax: hành trình 20 năm khẳng định thương hiệu loa Việt

SoundMax đã và đang xác lập vị trí vững chãi trong tâm trí khách hàng trong nước nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi tận tâm, và hơn bao giờ hết là một chất âm được đánh giá là 'thuần Việt, dành cho người Việt'.

Hôm 9/11/2018 vừa qua, Công ty SoundMax đã long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 20 năm thành lập. 

Có thể khẳng định rằng, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, SoundMax được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực loa vi tính và tai nghe tại Việt Nam, được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan chính quyền tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Tại buổi kỷ niệm, ông Triệu Văn Phát – Giám đốc Công ty SoundMax đã nhấn mạnh rằng những thành tựu đạt được của công ty sau 20 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để SoundMax có được những thành quả ngày hôm nay.

Suốt 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty SoundMax đã xác lập một chỗ đứng "vững chắc" trên thị trường và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực loa vi tính và tai nghe.

SoundMax luôn cố gắng không ngừng vươn xa và luôn luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

 

 

Giám đốc Công ty SoundMax - ông Triệu Văn Phát

20 năm thương hiệu Việt

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu gia được thành lập từ năm 1998 và đến thời điểm hiện tại đã có “thâm niên” 20 năm kể từ khi bước chân vào lĩnh vực âm thanh dân dụng.

Có thể khẳng định, ở thời điểm cách đây 20 năm, thị trường Việt Nam gần như không có thương hiệu sản phẩm điện tử - tin học mang thương hiệu Việt nào. Có thể nhận thấy 100% sản phẩm khi đó đều là sản phẩm của nước ngoài, từ tấm lót chuột cho đến kính lọc.

Chính vì thế, thương hiệu SoundMax, sự kết tinh đầy tâm huyết của đội ngũ kỹ sư âm thanh đã được ra đời. Để sẵn sàng cho việc ra mắt sản phẩm loa SoundMax đầu tiên, đội ngũ kỹ sư của Công ty đã mất trọn một năm ròng nghiên cứu và phát triển. Và trong 5-6 năm sau, cũng chỉ có 5-6 mẫu sản phẩm mới được SoundMax tung ra thị trường.

Nhưng sau 20 năm, SoundMax đã ra mắt trên 200 mẫu loa và hơn 50 mẫu tai nghe các loại. Cũng sau 20 năm, số lượng Đại lý phân phối chính hãng SoundMax đã trải dài khắp các tỉnh, thành từ Nam ra Bắc và đây là niềm tự hào lớn của tập thể cán bộ - nhân viên công ty.

Tính đến thời điểm hiện tại, SoundMax đã đi 1 chặng đường khá dài, 20 năm. Ngay từ những ngày đầu thành lập, SoundMax đã phải đối diện với không ít những khó khăn lớn, nhỏ.

Trên thị trường loa vi tính Việt Nam hiện nay, SoundMax tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kiểm soát chất lượng cả đầu vào và đầu ra từng sản phẩm. SoundMax tự hào bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Công ty có đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp để kiểm soát chất lượng sản phẩm, từ từng những IC trong bảng mạch, cho đến những linh kiện điện tử nhỏ nhất.

Khi chọn đi theo xu hướng phát triển thị trường, SoundMax hiểu rõ việc phải luôn cập nhật công nghệ thế giới từng ngày. Trước tốc độ phát triển công nghệ như vũ bão, SoundMax cũng đối diện không ít khó khăn trong việc chọn lựa công nghệ ứng dụng vào sản phẩm của mình, song vì sớm hoàn thiện hệ thống nghiên cứu nhu cầu khách hàng, kịp thời đánh giá đúng và chính xác, những trở ngại này nhanh chóng được giải quyết.

2018 được xem là năm mà thời đại số hóa bùng nổ nhất, với smartphone, trí tuệ nhân tạo (AI) dần lên ngôi, chiếm giữ tỉ lệ lớn trong phân khúc thiết bị giải trí đa phương tiện. Các dòng sản phẩm loa di động thông minh sử dụng công nghệ Wi-Fi không dây đang được các hãng manh nha phát triển và SoundMax cũng không nằm ngoài cuộc chơi ấy, đó là một hướng phát triển trong tương lai dầy hứa hẹn phù hợp với xu hướng thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đối với hoạt động công tác xã hội ở địa phương, SoundMax luôn đi đầu trong các chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh, hoa phượng đỏ, hoa hồng nhỏ, chắp cánh ước mơ cho những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, SoundMax còn là đơn vị đồng hành thường xuyên trong các hoạt động, chương trình cùng với những trường Đại Học lớn ở TP.HCM như: ĐH Kinh Tế TP.HCM, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Học Viện Hành Chính Quốc Gia TP.HCM…

Gần 20 năm hình thành và phát triển, hành trình của SoundMax vẫn tiếp diễn. SoundMax vẫn luôn đặt mục tiêu tiếp bước hành trình với sứ mạng là thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực âm thanh. SoundMax luôn tâm niệm sẽ mang tất cả tinh túy của mình thể hiện qua từng bộ loa, giúp mọi người, mọi nhà đều có thể tận hưởng được giai điệu của cuộc sống, góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Đó cũng chính là điều mà tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên SoundMax muốn dành tặng đến những khách hàng đã yêu thương và đặt trọn niềm tin vào SoundMax.

Từ khóa: soundmax