Canon EOS R: Tầm cao mới của nghệ thuật nhiếp ảnh

Đây là buổi chuyên đề do Canon Marketing Việt Nam tổ chức với sự chia sẻ của những nhiếp ảnh gia nổi tiếng về sản phẩm máy ảnh mirrorless full-frame mới nhất EOS R của hãng.

Sự kiện “Tầm cao mới của nghệ thuật nhiếp ảnh” mang đến cơ hội trải nghiệm mẫu máy ảnh mirrorless full-frame Canon EOS R cho những người yêu nhiếp ảnh tại TP.HCM. Đồng thời là dịp giao lưu chia sẻ của những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh cưới và ảnh thời trang của thế giới lẫn Việt Nam, chẳng hạn như Roberto Valenzuela (Mỹ), Mốc Nguyễn và Thái Phạm.

Bà Lê Thanh Hằng (giữa) – Phó Giám đốc Marketing và Truyền thông Công ty Canon Marketing Việt Nam

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình hội thảo cùng tên được Canon tổ chức tại 9 thành phố trong khu vực châu Á, bao gồm Đài Bắc (Đài Loan), Hongkong, Singapore, Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), Jakarta (Indonesia), Manila (Philippines), Hà Nội và TP.HCM.

EOS R là dòng máy ảnh không gương lật mới ra mắt của Canon, sở hữu nhiều tính năng ưu việt giúp nhiếp ảnh gia thu được chất lượng hình ảnh tốt nhất trong một thiết kế nhỏ gọn. Canon EOS R trang bị cảm biến CMOS 30.3 MP, vi xử lý hình ảnh Digic 8 và công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel mang lại chất lượng hình ảnh chân thật và màu sắc rực rỡ. Ngoài ra với hệ ống kính ngàm RF, kết hợp khả năng quay phim 4K, chế độ quay phim C-log và khả năng xuất HDMI 10-bit, Canon EOS R giúp người dùng tạo ra các đoạn phim sắc nét và sống động.

Những điểm mạnh trên đã giúp Canon EOS R trở thành một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người dùng chuyên chụp ảnh và quay phim đám cưới, thời trang, cũng như sự kiện. Trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và thời trang, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn tìm kiếm chuẩn mực mới của sự hoàn hảo, dù đó là bắt được khoảnh khắc đẹp hơn hay lấy nét chính xác hơn, trong những điều kiện thử thách về ngoại cảnh, thời tiết và ánh sáng.

Từ khóa: Canon, Canon EOS R, Huy Thắng, máy ảnh Canon, máy ảnh mirrorless full-frame