Nguyễn Kim mở bán bộ 3 siêu phẩm iPhone XR/XS/XS Max tại Việt Nam

Trong ngày mở bán 2/11 tại Nguyễn Kim vừa qua, nhiều tín đồ công nghệ đã tới từ rất sớm chờ đón siêu phẩm iPhone chính hãng XR/XS/XS Max, 100 khách đặt và lấy hàng sớm nhất đã được tặng thêm phần quà đặc biệt.

Ngay từ sáng sớm ngày 2/11, tại Nguyễn Kim Quận 1 (TP.HCM) và Nguyễn Kim Tràng Thi (Hà Nội) đã rộn ràng bởi những khách hàng ‘ruột’ tới tham dự sự kiện và chờ đón cầm trên tay chiếc điện thoại Iphone XR/XS/XS Max chính hãng 100% được phân phối trực tiếp từ Apple về Việt Nam. 

Ông Alexandre Rosso trao các siêu phẩm iPhone mới và quà tặng cho những khách hàng đầu tiên

Là đại lý phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam từ 2009, Nguyễn Kim là một trong những địa điểm tin cậy cho các tín đồ Apple rinh về các sản phẩm chính hãng với chất lượng và chính sách bảo hành toàn cầu được đảm bảo 100%. Cũng trong sáng nay, Tổng Giám đốc điều hành Công ty CPTM Nguyễn Kim Alexandre Rosso đã tận tay trao các siêu phẩm iPhone và quà tặng cho những khách hàng đầu tiên mua sắm tại Nguyễn Kim.

Khách hàng mua bộ ba siêu phẩm iPhone XR/XS/XS Maxchính hãng mã VN/A tại Chuỗi hệ thống trung tâm mua sắm Nguyễn Kim sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng nếu đang là chủ thẻ của một trong các ngân hàng HSBC, Standard Chartered, SCB, Maritimebank, VIB, giảm thêm 1 triệu đồng nếu có thẻthẻ thuộc tổ chức tín dụng.

Ngoài ra, phiếu quà tặng 1 triệu đồng cũng dành tặng cho các khách hàng mua sản phẩm Macbook pro, Apple Watch Series 4 và Airpods (áp dụng tới 31/12/2018). Cũng trong combo ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng được tham gia trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng thông qua thẻ tín dụng của hơn 10 đối tác ngân hàng tại Nguyễn Kim hoặc trả trước 50% giá trị sản phẩm và trả góp 0% trong 9 tháng thông qua tổ chức tín dụng HC, FE Credit, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng.

 

 

Từ khóa: iphone, iPhone Xs