[Video] Techmart chuyên ngành Y tế 2018 chính thức khai mạc

Sáng 11/10, Techmart chuyên ngành Y tế năm 2017 với chủ đề Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám do Trung tâm thông tin và thống kế khoa học và công nghệ TP.HCM tổ chức chính thức khai mạc.

Đến dự lễ khai mạc sự kiện, có sự Phó Giám đốc Sở KHCN TP.HCM Nguyễn Kỳ Phùng, Phó Chủ tịch Hội Thiết bị Y tế Thành phố Hứa Phú Doãn, và Giám đốc Trung tâm thông tin và thống kê khoa học và công nghệ TP.HCM (CESTI) Bùi Thanh Bằng.

Có thể khẳng định rằng, với sự tham gia của 42 đơn vị cùng gần 100 công nghệ, thiết bị, kết quả nghiên cứu sẵn sàng cung cấp, chuyển giao, Techmart chuyên ngành Y tế năm 2018 do CESTI thuộc Sở KHCN TP.HCM tổ chức đánh dấu vai trò tiên phong của TP.HCM trong hoạt động thúc đẩy đổi mới sáng tạo, nghiên cứu và kết nối cung cầu thị trường sản phẩm KHCN, hướng đến phục vụ người dân và doanh nghiệp, trường viện. 

 Ngay trong buổi sáng khai mạc, Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN TP.HCM đã tổ chức kết nối thành công 6 lượt tư vấn tìm hiểu công nghệ - thiết bị trực tiếp tại Techmart. Tính đến thời điểm 11 giờ ngày 11/10, Ban tổ chức đã nhận được gần 90 lượt yêu cầu cung cấp thông tin và hỗ trợ tư vấn từ khách tham quan.