Loạt giải pháp - công nghệ đáng quan tâm tại Techmart chuyên ngành y tế 2018

Vào ngày 11-13/10/2018 sắp tới, tại tòa nhà 79 Trương Định - P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẽ tổ chức kỳ Techmart chuyên ngành y tế với chủ đề Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám.

Đại diện CESTI cho biết, chợ công nghệ và thiết bị (Techmart) chuyên ngành y tế "Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám" sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế, bao gồm các lĩnh vực: khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và xử lý nước thải, rác thải y tế,… do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo hoặc được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, phù hợp với Việt Nam.

Để tiếp tục tăng cường hỗ trợ cho các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, Ban Tổ chức sẽ khảo sát nhu cầu đầu tư công nghệ và thiết bị của các đơn vị hoạt động trong ngành y tế tại TP.HCM và các tỉnh/thành khu vực phía Nam và tổ chức khu vực tư vấn chuyên gia về công nghệ và thiết bị ngay tại sự kiện. 

Tại triển lãm, CESTI và đối tác, doanh nghiệp sẽ trực tiếp, trưng bày các giải pháp thiết bị, công nghệ đáng chú ý như sau:

 

 

Từ khóa: thiết bị y tế, truyền thông khoa học công nghệ