Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương?

Lắng đọng tình cảm gia đình, tràn ngập sự chăm sóc và sẻ chia cuộc sống, niềm vui, nỗi buồn - tất cả hình ảnh tuyệt vời ấy đều được khắc họa thật đẹp, thật nhẹ nhàng trong tuyển tập Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương? vừa được NXB Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM phát hành dịp Hè 2018.

NXB Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM sáng ngày 23/6 tổ chức buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm "Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương?", là những lá thư chứa trọn tâm tình mà bác sỹ - nhạc sỹ Vũ Minh Đức và bác sĩ Trần Thị Hồng An dành cho tình yêu bé nhỏ trong cuộc đời tác giả, từ khi con còn là đứa trẻ bé bỏng mới chào đời, và rồi con dần lớn lên trong vòng tay bố mẹ, đến một lúc nào đó con sẽ trưởng thành.

Được biết, sách gồm 30 bức thư nhẹ nhàng dành cho con yêu thương, sẽ giúp độc giả tìm thấy chính mình trong những dòng thư, thông qua những thông điệp nhẹ nhàng trên từng con chữ với sự tâm huyết và đặc biệt luôn đặt tình yêu thương con cái lên hàng đầu bằng cách chuyển tải qua những lá thư, tất cả thông điệp được viết với ngôn từ trong sáng, dễ đọc, dễ hiểu cùng như sự cảm thông của một người cha, một người mẹ, khi dành trọn tình yêu thương và sự hy sinh cao cả cuộc đời cho con mình.

Sức cuốn hút của cuốn sách chính là cảm xúc, sự tinh tế, thăng hoa được lan tỏa từ tâm hồn người cha, người mẹ và của cả những đứa con qua mỗi lá thư.

Đại diện NXB Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM cho biết, chỉ sau hơn 1 tháng chính thức phát hành, tuyển tập "Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương?" đã "cháy hàng" và đơn vị này khẳng định đang lên kế hoạch tái bản cuốn hot-selling này trong thời gian sớm nhất.

Lời nhắn nhủ êm đềm mẹ dành cho con: “Mẹ sẽ vẫn viết thư cho con đến tận khi nào mẹ còn sáng suốt, còn viết được”, “Ngoài kia trời cao, biển rộng - với đôi cánh khỏe mạnh và trái tim được đổ đầy tình yêu thương, hãy bay cao, bay xa và vẫy vùng cho thỏa sức các con nhé”, những yêu thương cứ cuộn tròn trong lòng Ba mỗi ngày: “Ba là Ba mà, thương Ba hơn mọi người - Đâu có sao!”, “Con đếm tuổi con bằng những niềm vui vo tròn theo ngày tháng, Ba đếm tuổi mình bằng những bước chân con”, con là “một vì sao trong mắt cha, một vì sao trong mắt mẹ”, “Còn tình yêu thương Ba dành cho con vẫn nguyên như vậy – một ngăn thật to, không có nắp. Chịu chưa con gái cưng?”, hay chỉ một lời nũng nịu của con đã làm trái tim Ba tan chảy mất thôi: “Ba về con mới yên tâm ngủ được. Con nhớ Ba”… Điều ba mẹ muốn nói là ba mẹ sẽ luôn ở bên cạnh con, làm bạn cùng con… lâu nhất có thể. Gia đình sẽ luôn là điểm tựa nâng bước chân con khôn lớn từng ngày.

 

Từ khóa: Châu Tấn, Hội sách Tp.HCM, máy đọc sách, truyền thông khoa học công nghệ