Wisenet giới thiệu một số giải pháp camera an ninh mới trong năm 2018

Ngày 22/06, tại Đà Nẵng, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét tổ chức buổi hội thảo giới thiệu thương hiệu Wisenet Camera, một trong những thương hiệu sản phẩm CCTV cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Tại buổi hội thảo này, các chuyên gia của Hanwha Techwin đã trao đổi về việc thay đổi thương hiệu Samsung camera sang Wisenet Camera, đồng thời hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu về các giải pháp mới tích hợp trong tất cả dòng sản phẩm Wisenet Camera, và xu hướng giải pháp an ninh cho năm 2018 trở về sau.

Theo đó, các dòng sản phẩm thương hiệu Wisenet sẽ bao gồm: camera AHD từ 2MP trở lên, camera IP và các dòng sản phẩm theo dõi truy cập.

Nhắm vào phân khúc camera chất lượng cao, giá thành camera Wisenet sẽ cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp hiện có trên thị trường với cam kết chất lượng tốt và đáp ứng tất cả các nhu cầu của đối tác, và đáp ứng tiêu chí của các gói thầu dự án lớn.

Được biết, từ tháng 5/2018, dòng sản phẩm L Series của Wisenet được sản xuất hoàn toàn 100% tại Việt Nam và đã được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Tham gia hội thảo lần này còn có các đối tác chiến lược, là những thương hiệu lớn trên thế giới: ổ cứng chuyên dụng Seagate, Cáp & dụng cụ thi công mạng Siemon, bộ lưu trữ điện UPS Socomec, và hãng tích hợp giải pháp quản lý camera Leadtech – Hàn Quốc.

Các sản phẩm và giải pháp mới Wisenet Camera trong năm 2018

Phiên bản phần mềm quản lý hệ thống camera an ninh thông minh mới SSM 2.0

Giải pháp mới dành riêng cho giao thông SSM Transportation ver1.3

Dòng camera an ninh mới đặc biệt của T Series

 

Từ khóa: Camera IP, CCTV, Hồng Oanh