Thêm lựa chọn mới cho người chơi soundbar từ Yamaha

Tuy nhỏ gọn hơn người tiền nhiệm YAS-107, nhưng mẫu loa soundbar thế hệ mới được Yamaha hứa hẹn được cải tiến nhiều về chất âm.

Yamaha YAS-108 về cơ bản có thể xem là bản nâng cấp từ người tiền nhiệm Yamaha YAS-107. Tuy nhiên, thay vì được nhà sản xuất tăng kích thước, mẫu loa thanh chuyên dùng cho TV YAS-108 lại được Yamaha rút gọn đáng kể về kích thước, hứa hẹn tiết kiệm đáng kể diện tích sử dụng đồng thời nâng cao tính cơ động và tiện dụng.

Loa soundbar thế hệ mới của Yamaha gọn gàng hơn, cải thiện về chất âm hơn.

Bên trong Yamaha YAS-108 là đôi loa sub hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh hài hòa trong khi không phải đầu tư thêm sub rời. Lẽ đương nhiên, mẫu loa soundbar thế hệ mới của Yamaha cũng được chứng nhận đạt chuẩn âm thanh 3D DTX:S. Yamaha khẳng định, YAS-108 đã được “tút” kỹ lưỡng hơn, giúp mang lại những cải tiến về chất lượng âm thanh so với người anh em từng giới thiệu.

Bên cạnh đôi loa sub tích hợp gọn gàng bên trong thân loa, Yamaha còn trang bị cho YAS-108 2 loa treble và đôi loa trung trầm cùng thiết kế ống thông hơi Bass reflex giúp đảm bảo cân bằng áp suất buồng âm, tái tạo âm thanh tròn trịa, chi tiết. Mẫu loa soundbar Yamaha YAS-108 được tích hợp Bluetooth cũng như công nghệ Clear Voice giúp chất lượng đàm thoại trong các đoạn phim được chi tiết và không bị hòa lẫn vào âm thanh nền.
Hiện tại, Yamaha YAS-108 có giá bán ở mức 199,95 USD. Sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ từ tháng 7/2018.
 

Từ khóa: giải trí, loa, loa soundbar, Mai Hoa, TV thông minh, Yamaha