Khai mạc giải bóng đá Hội Tin học TP.HCM lần XIII

Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM mở rộng lần thứ 13 - năm 2018 chính thức khai mạc vào chiều ngày 21/4 với sự tham dự của 24 đội tham dự, với hơn 300 vận động viên, cổ động viên và lãnh đạo doanh nghiệp.

Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM tổ chức liên tục từ năm 2006 đến nay, nhằm duy trì sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho hội viên, các đơn vị trong ngành cũng như đóng góp chung vào phong trào thể thao của ngành CNTT-TT nói riêng và cả nước nói chung. Qua 12 mùa giải được tổ chức thành công, Giải nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo hội viên, doanh nghiệp, cộng đồng ngành CNTT-TT hưởng ứng tham gia.

Đây là Giải bóng đá duy nhất của ngành CNTT-TT được Liên đoàn Bóng đá TP.HCM công nhận và bảo trợ; và là Giải đấu uy tín, chất lượng do Ban Trọng tài TP.HCM điều hành mỗi trận đấu.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc vào sáng 21/4: 

 

Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng Thư ký Hội Tin học TP.HCM, Trưởng Ban Tổ chức cho biết hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Tin học TP.HCM (9/6/1988 - 9/6/2018), HCA tổ chức Hội thao gồm các môn thi đấu như: Bóng đá, Tennis, Cầu lông từ cuối tháng 4/2018 đến tháng 11/2018, đặc biệt là giải HCA FOOTBALL OPEN CUP 2018 sẽ diễn ra từ ngày 21/4/2018. Hội hi vọng giải bóng đá năm nay tiếp tục là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện giao lưu giữa các hội viên trong HCA với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT.

Đơn vị tài trợ :

Đơn vị Đồng hành thương hiệu

Bảo trợ truyền thông:

Từ khóa: CNTT-TT TP.HCM, Giải bóng đá HCA, HCA, HCA FOOTBALL OPEN CUP 2018, Hội tin học TP.HCM, Mai Hoa