MoMo dẫn đầu dịch vụ ví điện tử tại Việt Nam

Đây là kết quả khảo sát người dùng và bạn đọc của tạp chí Nhịp cầu Đầu tư dựa trên 5 tiêu chí: độ nhận diện thương hiệu, tính an toàn bảo mật, khả năng cung cấp dịch vụ thanh toán, mạng lưới liên kết ngân hàng và tính độc đáo trong thanh toán.

Chương trình Bình chọn Ví Điện Tử Việt Nam được thực hiện với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu Việt Nam và đối tượng khảo khát trải rộng từ học sinh, sinh viên cho đến công nhân, viên chức với độ tuổi 18-60.

Đại diện tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư công bố kết quả khảo sát và bình chọn Ví điện tử Việt Nam 2018.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng Nhà nước đã cấp phép cho hơn 20 ví điện tử được cung ứng các dịch vụ trung gian thanh toán tại Việt Nam.

Dựa vào 5 tiêu chí như tính nhận biết và phổ biến; người tiêu dùng yêu thích và tin cậy; khả năng liên kết, mở rộng với các nhà cung cấp và hệ thống ngân hàng, tính tiện lợi trong giao dịch, thanh toán, sử dụng ứng dụng; tính an toàn, bảo mật thì kết quả bình chọn cho thấy ví điện tử Momo đang dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán di động.

Ví điện tử MoMo.

Ứng dụng Ví MoMo hiện có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến iOS và Android với hơn 5 triệu người dùng, là đối tác của 15 ngân hàng và thẻ quốc tế.

Từ khóa: ví điện tử, Ví điện tử MOMO