Mời tham dự hội thảo về Robot và AI với nền tảng Blockchain

Khách tham dự sẽ được xem trình diễn robot và chạy thử mô hình máy tính đào dữ liệu deep learning.

Nhằm cung cấp nhiều hơn sự hiểu biết về blockchain – công nghệ có thể tạo nên cuộc cách mạng trong quản lý việc nhận dạng thông minh, các chuyên gia hàng đầu về robot, trí thông minh nhân tạo (AI) và blockchain của Việt Nam và Úc sẽ trình bày nhiều vấn đề về xây dựng hệ sinh thái Robot và trí thông minh nhân tạo ứng dụng nền tảng blockchain tại hội thảo về Robot và AI với nền tảng Blockchain.

Hội thảo về robot và AI.

Theo kế hoạch, hội thảo được tổ chức tại 2 nơi là thành phố Sydney (ngày 27/3/2018) và TP.HCM. Riêng tại TP.HCM, hội thảo sẽ được tổ chức (đăng ký miễn phí) vào sáng ngày 31/3/2018 tại Officience, F Central (16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10).

Mục tiêu của hội thảo nhằm phổ biến các giải pháp tích hợp các công nghệ nhảy vọt (AI và robot) với công nghệ blockchain cho các bạn trẻ, sinh viên các trường đại học và những ai muốn tìm hiểu về khả năng ứng dụng công nghệ mới nổi này trong tương lai.

Sự kiện đặc biệt có phần trình diễn robot từ xa của Ohmnilabs và chạy thử mô hình máy tính Baby BEN dùng cho nền tảng đào dữ liệu, học sâu (deep learning) bởi Alpha Blockchain.

Hai diễn giả chính trong hội thảo là TS. Vũ Duy Thức (đồng sáng lập của OhmniLabs và Kambria) và Duncan Brown - Kỹ sư trưởng blockchain tại Alpha Blockchain và CoFounder. Đây là 2 chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc kết nối robot thông qua Internet và xây dựng cấu trúc quản lý nhận dạng, xác nhận danh tính với công nghệ blockchain.

Từ khóa: AI, blockchain, Blockchain Hackathon, Hoàng Kim, robot, trí tuệ nhân tạo