Smartphone màn hình 18:9 Xiaomi Redmi Note 5 Pro chính thức ra mắt

Xiaomi Redmi Note 5 Pro còn hấp dẫn với thiết kế camera kép ở mặt sau, camera selfie 20MP, tùy chọn RAM dung lượng đến 6GB trong thiết kế nguyên khối kim loại nhiều tùy chọn bộ cánh màu sắc tươi trẻ.

Không ngoài những dự đoán, Xiaomi hôm nay đã chính thức ra mắt chiếc smartphone màn hình khung viền siêu mỏng Redmi Note 5 Pro. Lẽ đương nhiên, Xiaomi Redmi Note 5 Pro cũng được ứng dụng thiết kế panel màn hình tỷ lệ 18:9 vốn đang là xu thế hiện tại. Máy cũng có nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung và cứng cáp với kiểu thân máy kim loại nguyên khối.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Về phần cứng, Xiaomi Redmi Note 5 Pro mang trên mình BXL Qualcomm Snapdragon 636, vốn cấu tạo gồm nhân Kryo 260 xung nhịp 1,8GHz và đồ họa tích hợp Adreno 509. Với Redmi Note 5 Pro, Xioami cũng cung cấp tùy chọn RAM dung lượng 4GB hoặc 6GB vàcả 2 phiên bản đều hỗ trợ bộ nhớ trong ở mức 64GB.

Mẫu smartphone khung viền màn hình siêu mỏng Xiaomi Redmi Note 5 Pro cũng được trang bị phần cứng camera khá hấp dẫn. Cụ thể, máy mang trên mình camera selfie 20MP và camera kép 12MP f2.2 + 5MP f2.0 ở mặt sau. Xiaomi Redmi Note 5 Pro cũng hỗ trợ tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và chạy Android 7.1 Nougat. Hiện tại, Xiaomi Redmi Note 5 Pro có các phiên bản màu sắc gồm đen, vàng, vàng hồng và xanh. Xiaomi cũng cung cấp thêm tùy chọn phiên bản Redmi Note 5 Pro với RAM dung lượng đến 6GB (giá bán khoảng 265 USD). Trong khi đó, phiên bản Xiaomi Redmi Note 5 Pro cấu hình thấp nhất có giá bán ở mức 220 USD.

Từ khóa: điện thoại xiaomi, Mai Hoa, smartphone Android, smartphone camera kép, smartphone tầm trung