Thiết bị di động Relay không màn hình chống nghiện Internet

Đây là lựa chọn thay thế cho smartphone trong trường hợp cha mẹ muốn giữ liên lạc với con em và không muốn con “cắm mặt” vào màn hình.

Republic Wireless vừa ra mắt Relay - thiết bị di động không có màn hình (nhằm hạn chế trẻ truy cập Internet), được thiết kế dành cho mục đích kết nối liên lạc gia đình an toàn và vui vẻ. Relay có độ bền cao, chống nước và có cả Google Assistant, nhạc và 1 số tựa game dành cho trẻ em vừa chơi vừa học.

Thiết bị di động Relay không màn hình.

Do Relay không có màn hình, trẻ sẽ không gặp bất lợi liên quan đến việc “cắm mặt” vào thiết bị di động, và cũng sẽ không có điều kiện để truy cập Internet – nơi đầy rẫy những nguy hiểm và phiền toái khi thiếu sự giám sát của cha mẹ.

Có thể kết nối cả 4G LTE lẫn mạng Wi-Fi, ngoài khả năng duy trì sự liên lạc liên tục, còn Relay cho phép phụ huynh xác định vị trí con em thông qua ứng dụng đồng hành (có trên Android và iOS) và liên lạc ngay lập tức chỉ với 1 nút bấm.

Đại diện Republic Wireless cho biết sẽ mở bán Relay từ đầu năm 2018, giá của bộ 2 thiết bị là 149USD và bộ 3 thiết bị là 199USD. Ngoài ra, dịch vụ cung ứng đi kèm Relay có mức phí 7USD/tháng/thiết bị.

Từ khóa: an toàn di động, Hồng Linh