Smartphone chuyên trị game Razer trang bị RAM 8GB

Đặc tả kỹ thuật rò rỉ còn cho thấy mẫu smartphone gắn mác Razer cũng có thiết kế màn hình tỷ lệ 18:9 tựa như những mẫu smartphone cao cấp của Samsung và LG V30.

Hồi đầu tuần tháng 10/2017, làng smartphone từng xôn xao thông tin mẫu smartphone đầu tiên của Razer sẽ sớm được giới thiệu chính thức vào cuối năm nay. Không chỉ vậy, người dùng yêu thích công nghệ còn chuyền tay nhau hình ảnh trong đó chính CEO của Razer với bóng dáng của một chiếc smartphone có tông màu và logo đặc trưng của thương hiệu này.

Theo cập nhật mới nhất, dấu hiệu cho sự tồn tại của mẫu smartphone Razer ngày càng rõ ràng. Bằng chứng là nhà phát triển công cụ benchmark lừng danh Geekbench mới đây đã tiết lộ thêm đặc tả kỹ thuật được khẳng định là của chiếc smartphone gắn mác Razer này. Cụ thể hơn, qua những đặc tả kỹ thuật rò rỉ, có thể tin rằng mẫu smartphone gắn mác Razer sẽ có thiết kế màn hình 5,7 inch tỷ lệ khung hình 18:9, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835, bộ nhớ RAM dung lượng đến 8GB và được cài đặt sẵn Android 7.1.1. Mẫu smartphone Razer nhiều khả năng cũng sẽ trang bị camera 12MP hỗ trợ ghi hình 4K và camera trước đạt mức 8MP.

Được biết, Razer hồi tháng 1 đã đứng ra mua lại Nextbin, công ty startup về smartphone vốn được điều hành bởi Tom Moss cũng là người có mặt trong tấm ảnh được chia sẻ chụp chung với CEO của Razer mới đây. Những mẫu smartphone do công ty khởi nghiệp Nextbit sản xuất vẫn được mở bán trực tuyến cùng lời quảng cáo có thể mở bootloader và sử dụng phần mềm mã nguồn mở - vốn là những đặc điểm mà người chơi game “khoái”.

Đặc tả kỹ thuật rò rỉ được khẳng định là của mẫu smartphone Razer sắp tung ra thị trường.

 

Từ khóa: game, game thủ, gaming gear, giải trí, Mai Hoa, Razer, smartphone chơi game, smartphone giải trí, smartphone Razer