Asus khởi động sân chơi công nghệ Campus Tour 2017

Sân chơi công nghệ Asus Campus Tour 2017 là một chuỗi các chương trình được tổ chức thường niên từ năm 2008 đến nay, thu hút sự quan tâm của đông đảo các thế hệ sinh viên yêu công nghệ trên cả nước.

Hòa nhịp mùa tựu trường năm học mới, Asus tiếp tục mang Campus Tour 2017 với chủ đề Incredibility Unlocked – Khai phóng tiềm năng cùng ASUS đến với 30 trường Đại học trên toàn quốc trong suốt tháng 9 và 10 năm nay.

Asus Campus Tour là sân chơi công nghệ với một chuỗi các chương trình dành riêng cho sinh viên, được tổ chức thường niên từ năm 2008 đến nay. Kể từ lần tổ chức đầu tiên đến nay, Asus Campus Tour đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các thế hệ sinh viên yêu công nghệ trên cả nước. Hành trình được tổ chức theo mô hình một triển lãm công nghệ thu nhỏ nơi các sáng tạo công nghệ mới nhất từ Asus - được giới thiệu một cách trực quan, sinh động và hấp dẫn thông qua các hoạt động tương tác, trải nghiệm, vui chơi.

Chương trình còn cung cấp các mẹo sử dụng, hướng dẫn hữu ích cho các bạn trẻ tối ưu hóa các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại để phục vụ học tập, giải trí, tìm hiểu cuộc sống mỗi ngày. Hàng ngàn phần quà và các giải thưởng lớn cũng sẽ hứa hẹn mang lại niềm vui tựu trường cho các bạn Sinh viên trên toàn quốc.

Tổng Giám đốc Asus Việt Nam cho biết hãng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đối tượng người dùng trẻ, đam mê sáng tạo và khám phá công nghệ. Campus Tour qua nhiều năm tổ chức các hành trình đến các trường Đại Học trên toàn quốc luôn mong muốn được tạo ra và duy trì một sân chơi công nghệ để các bạn trẻ có thể trải nghiệm, tìm kiếm những thiết bị hỗ trợ tối ưu cho việc học tập và giải trí của bản thân và hơn hết là cùng Asus khám phá và phát triển những tiềm năng của bản thân thông qua các sáng tạo công nghệ mới nhất của hãng này.

Danh sách 30 điểm trường trong Hành Trình Asus Campus Tour 2017:

Năm 2017, Asus sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho Campus Tour với chủ đề “Incredibility Unlocked – Khai Phóng Tiềm Năng Cùng ASUS” gồm nhiều chuỗi hoạt động thú vị và cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm mới nhất từ hãng.

Asus Campus Tour 2017 dự kiến diễn ra trong 2 ngày tại mỗi điểm trường dừng chân. Sân chơi công nghệ này được thiết kế thành nhiều khu vực trưng bày, giới thiệu & trải nghiệm theo tiêu chí Fun (vui vẻ) – Gain (bổ ích) – Honor (tôn vinh); thông qua các game thử thách thú vị để khám phá các tính năng trên những thiết bị tiên tiến nhất đồng thời giúp các bạn khám phá và phát huy những tiềm năng sáng tạo của bản thân. Ngoài ra, nhiều cuộc thi cũng khởi động với những giải thưởng hấp dẫn nhằm khuyến khích các bạn sinh viên bứt phá những giới hạn của bản thân, sống cùng đam mê để khai phóng tiềm năng của mình, tạo nên lối tư duy mới và tiếp tục truyền đi cảm hứng sáng tạo.

Tham gia vào các hoạt động của Campus Tour, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trúng thưởng các quà tặng giá trị và tiện ích:

 

Từ khóa: Asus, Asus Campus Tour 2017, Mai Hoa, sân chơi công nghệ, sống và công nghệ