Google Pixel 2 đạt chuẩn chống nước IP68

Mẫu smartphone cao cấp Google Pixel 2 còn được khẳng định sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong ở mức 64/128GB và tính năng màn hình luôn mở Always-on.

Trang 9to5Google vừa dẫn nguồn tin thân cận cho biết mẫu smartphone cao cấp Google Pixel 2 sẽ được tăng cường khả năng chống thấm nước, đạt chuẩn IP68 tựa như vài đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Không chỉ được tăng cường khả năng chống nước và bụi, Google Pixel 2 cũng sẽ trang bị tính năng chống rung điện tử cho cụm camera chính, đầu chuyển từ USB Type-C sang 3,5mm cho tai nghe truyền thống và sẽ có các tùy chọn bộ nhớ trong gồm 64GB và 128GB. Ngoài ra, Google Pixel 2 cũng sẽ hỗ trợ tính năng màn hình luôn bật Always-on. Riêng với mẫu Google Pixel 2 XL, ngoại trừ khác biệt về kích thước màn hình, những đặc tả kỹ thuật khác đều được cho rằng sẽ “y chang” người anh em Google Pixel 2.

Hình ảnh được cho là của chiếc Google Pixel thế hệ thứ 2.

Hôm 23/8, làng smartphone từng rộ thông tin Google sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Pixel 2 và Pixel XL trong tháng 10 cùng mẫu loa thông minh Google Home thế hệ mới và cả phiên bản tiếp nối mẫu laptop Chromebook Pixel 2. Cụ thể, thời điểm ra mắt chính thức mẫu smartphone cao cấp Google Pixel 2 sẽ vào ngày 5/10/2017.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Google Pixel 2 được kỳ vọng sẽ do HTC sản xuất. Sản phẩm tiếp nối mẫu Google Pixel cũng được cho rằng sẽ trang bị màn hình 5inch, trong khi đó, phiên bản Google Pixel XL 2 sẽ do LG sản xuất và trang bị màn hình 6inch. Bộ đôi smartphone Google Pixel 2 và Google Pixel XL 2 cũng nhiều khả năng sẽ được cài đặt Android 8 Oreo ngay từ khi xuất xưởng.

Qua những hình ảnh rò rỉ gần đây, có thể nhận thấy Google Pixel 2 vẫn không có nhiều thay đổi so với người anh em từng giới thiệu hồi năm ngoái. Điều này có nghĩa là Google Pixel 2 nhiều khả năng sẽ vẫn không phù hợp với người dùng mê kiểu thiết kế smartphone khung viền mảnh mai.
 

Từ khóa: android O, Google, Google Pixel 2, Google Pixel 2 XL, Mai Hoa, smartphone Android