An Phát và DINTEK - Đài Loan phối hợp đào tạo, cấp chứng chỉ quốc tế tại TP.HCM và Đà Nẵng

Công ty CNTT An Phát và cáp mạng DINTEK sẽ tổ chức buổi hội thảo nhằm hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu và cấp chứng chỉ quốc tế về việc thực hành trên hệ thống dụng cụ cáp DINTEK cho đội ngũ kỹ thuật của Việt Nam tại TP.HCM vào ngày 8/8 và Đà Nẵng vào ngày 10/8 sắp tới.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng, Công ty TNHH CNTT An Phát nhà phân phối chính thức cáp mạng DINTEK và các công cụ thi công mạng thương hiệu DINTEK tại Việt Nam.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các thiết bị có khả năng kết nối mạng ngày càng nhiều, giá thành hợp lí, đáp ứng được các nhu cầu làm việc của người sử dụng cùng với đó là sự phát triển các dịch vụ mạng mang tính ổn định và phổ biến là mạng có dây. Hệ thống mạng có dây hiện vẫn là xương sống của thế giới Internet. Từ tốc độ truyền dẫn 100Mpbs, nay có thể lên đến 1Gpbs đối với loại cáp thông dụng CAT 5e hiện nay. DINTEK là sản xuất các dòng cáp mạng bao gồm UTP CAT.5e 100m, UTP CAT.5e 305m, FTP CAT.5e 305m, UTP CAT.6 100m, UTP CAT.6 305m, FTP CAT.6 305m và các dòng cáp ngoài trời.

An Phát trở thành nhà phân phối cáp mạng DINTEK

Nhắm vào phân khúc cáp mạng chất lượng cao, giá thành cáp DINTEK sẽ cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp nhất có trên thị trường với cam kết chất lượng tốt và đáp ứng tất cả các nhu cầu của đối tác. Đặc biệt là hoàn toàn sản xuất 100% tại Đài Loan. Đáp ứng tiêu chí với các gói thầu dự án lớn.

Ngoài ra các dụng cụ thi công mạng mang thương hiệu DINTEK đều giúp đơn giản hóa các thao tác, giúp tiết kiệm thời gian và đồng thời cho một hiệu suất cao đảm bảo các yêu cầu cho hệ thống chuẩn mạng.

Chứng chỉ đào tạo DINTEK

Nhằm nâng cao tay nghề trong việc triển khai và thi công hệ thống mạng, DINTEK tổ chức đào tạo khóa học, ông Paul Kenneth đến từ nhà sản xuất DINTEK sẽ chủ trì buổi đào tạo này. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chủ trì nhiều hội thảo và khóa đào tạo DINTEK trên toàn cầu.

Đây là lần đầu tiên hội thảo và đào tạo của DINTEK được tổ chức tại 2 thành phố lớn là TP.HCM (ngày 8/8/2017) và Đà Nẵng (ngày 10/8/2017), thể hiện sự cam kết đầu tư của của DINTEK đối với thị trường CNTT ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Nội dung đào tạo bao gồm như sau:

- Phân biệt các loại cáp UTP - FTP - Cáp ngoài trời.

- Lắp ráp hệ thống mạng dây cáp hợp lý

- Thực hành cách lắp ráp của từng học viên

- Phân loại và sử dụng các công cụ thi công mạng DINTEK

- Làm bài thi theo yêu cầu của DINTEK để cấp chứng chỉ

Đối tượng tham dự khóa học:

- Đối tượng doanh nghiệp: các doanh nghiệp thi công dự án/ công trình có liên quan đến cáp mạng.

- Đối tượng khách mời: nhân viên trực tiếp thi công hệ thống cáp mạng.

Sau buổi hội thảo, DINTEK sẽ cấp chứng chỉ quốc tế cho các học viên tham gia nếu đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của DINTEK.

 

Từ khóa: An Phát, cáp mạng, Dintek