Ngắm smartphone không viền Sharp sắp ra mắt

Mẫu smartphone với thiết kế màn hình gần như không viền được dự báo sẽ sớm ra mắt vào ngày 17/7/2017.

Nói đến smartphone với thiết kế màn hình gần như không viền Sharp từ lâu đã là một thương hiệu quen thuộc và cũng thu hút không ít sự chú ý từ giới công nghệ. Theo tiết lộ mới nhất, Sharp đang chuẩn bị tung ra thị trường thêm một mẫu smartphone không viền mới. Nguồn tin rò rỉ cho biết mẫu smartphone không viền thế hệ mới của Sharp nhiều khả năng sẽ sớm xuất hiện vào ngày 17/7 tới đây.

Hình ảnh được cho là ảnh thực tế chiếc smartphone không viền Sharp sắp ra mắt.

Dựa vào hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone không viền thế hệ mới xuất hiện gần đây, giới quan sát cho rằng sản phẩm của Sharp có thể sẽ được trang bị bảo mật vân tay ở cạnh máy. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy chiếc smartphone được khẳng định của Sharp cũng có thiết kế khung viền mỏng ấn tượng và một phần màn hình cũng được “cắt” khuyết một góc nhỏ để dành chỗ cho camera trước tựa như chiếc smartphone không viền Essential Phone.

Cũng theo cập nhật, mẫu smartphone không viền của Sharp được khẳng định sẽ cài đặt sẵn Android 7.1.1 và trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM dung lượng 6GB. Mẫu smartphone không viền thế hệ mới mà Sharp sắp ra mắt cũng được cho rằng sẽ có 2 phiên bản cùng trang bị màn hình 5,5 inch, camera chính 12MP, camera selfie 8MP và bộ nhớ trong đạt mức 64GB.
 

Từ khóa: điện thoại Sharp, Mai Hoa, smartphone Android, smartphone không viền