Samsung Galaxy Note 8 ra mắt ngày 23/8

Mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 8 được tiết lộ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/8/2017 và lên kệ trong tháng 9.

Tờ The Bell (Hàn Quốc) vừa chính thức cập nhật thời điểm ra mắt của mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 8 của Samsung. Cụ thể, mẫu smartphone Galaxy Note 8 sẽ sớm được ra mắt vào ngày 23/8/2017. Cũng theo cập nhật, Galaxy Note 8 sẽ chính thức được mở bán ngay trong tháng 9/2017.

Galaxy Note 8 được cho là sẽ ra mắt vào ngày 23/8.

Hôm 27/6, fan Samsung từng được dịp chiêm ngưỡng gần như toàn bộ ngoại hình của chiếc Galaxy Note 8 qua video mà vị thánh đồn @OnLeaks chia sẻ. Mới đây, nhà sản xuất phụ kiện Slickwraps đã tiếp tục tung ra thêm hình ảnh của chiếc Galaxy Note 8. Đáng chú ý, theo như lời vị CEO của Slickwraps thì hình ảnh này chính là bản thiết kế 3D được dùng để nhà sản xuất phụ kiện này làm “nền tảng” cho các phụ kiện trong tương lai. Giới quan sát cho rằng chiếc Galaxy Note 8 trong bản thiết kế 3D này cũng mang nhiều nét tương đồng với những hình ảnh xuất hiện gần đây.

Cụ thể, có thể nhận thấy Galaxy Note 8 rõ ràng sở hữu camera kép ở mặt lưng khoang chứa bút S-Pen, ngõ cắm tai nghe truyền thống và bảo mật vân tay bố trí gần cụm camera chính. Về cấu hình, Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình kích thước vào khoảng 6,3 inch tỷ lệ khung hình 18.5:9, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 hoặc tùy chọn bộ xử lý Exynos tùy theo thị trường. Sản phẩm tiếp nối mẫu Galaxy Note 7 cũng được cho là sẽ trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB, pin 3.600mAh, hỗ trợ bút S-Pen, công nghệ sạc không dây, thiết kế chống nước theo chuẩn IP68 và camera kép (12MP + 13MP) thậm chí còn tốt hơn cả thiết kế đôi camera trên iPhone 7 Plus.
 

Từ khóa: Mai Hoa, Samsung, Samsung Galaxy Note 8, smartphone Android, smartphone cao cấp