Smartphone Vivo Y53 giá 3,39 triệu đồng

Mẫu smartphone phổ thông Vivo Y53 được cài đặt sẵn Android 6, màn hình hỗ trợ khả năng bảo vệ mắt và cũng có thiết kế nguyên khối cứng cáp kèm tùy chọn màu sắc hợp thời trang.

Vivo Y53 là mẫu sản phẩm được thiết kế hướng đến người dùng đang tập tành làm quen với smartphone nền tảng Android và quan trọng là không phải lo về chi phí đầu tư. Tuy là một sản phẩm phổ thông, nhưng Vivo Y53 vẫn được nhà sản xuất chăm chút ngay từ khâu thiết kế ngoại hình.

Vivo Y53.

Cụ thể, Vivo Y53 cũng có thiết kế nguyên khối kim loại cứng cáp, tùy chọn màu sắc vỏ máy thời trang và cũng khá mảnh mai, thích hợp cho cả những khách hàng nữ. Ẩn trong thiết kế nguyên khối kim loại của Vivo Y53 là bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 425 xung nhịp 1,4GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ microSD hỗ trợ mở rộng thêm 256GB khi cần. Mẫu smartphone phổ thông Vivo Y53 cũng được tích hợp camera 8MP kèm đèn flash LED trợ sáng, camera selfie 5MP, pin 2.500mAh và cài đặt sẵn hệ điều hành Funtouch OS 3.0 vốn phát triển trên nền Android 6.

Đáng chú ý là nhà sản xuất khẳng định màn hình 5 inch trên Vivo Y53 cũng có khả năng bảo vệ thị giác vì có thể loại bỏ đáng kể lượng ánh sáng xanh gây mỏi mắt trong khi vẫn đảm bảo khả năng tái hiện sắc màu và độ chi tiết hình ảnh.

Hiện tại, Vivo Y53 đã có mặt trên thị trường với mức giá 3,39 triệu đồng.
 

Từ khóa: Mai Hoa, smartphone Android, smartphone bảo vệ mắt, smartphone phổ thông, Vivo Y53