Sắp có máy tính bảng Archos gắn mác Kodak

(PCWorldVN) Thành quả từ sự kết giao giữa Archos và Kodak dự kiến ra mắt trong năm 2017 và được cài đặt sẵn những ứng dụng tối ưu cho quay phim, chụp ảnh.

Nói đến Kodak có lẽ đại đa số người dùng đều liên tưởng đến những sản phẩm liên quan đến công nghệ hình ảnh.

Dạo gần đây, Kodak cũng đã lấn sân sang thị trường smartphone bằng mẫu điện thoại thông minh Ektra với những tính năng tối ưu cho khả năng chụp ảnh. Theo cập nhật mới nhất, Kodak đã chính thức tham gia cả vào mảng máy tính bảng khi chính thức bắt tay cùng Archos. 

Thị trường năm 2017 sẽ sớm có những mẫu máy tính bảng Archos gắn mác Kodak.

CEO của Archos cho biết thêm từ sự hợp tác này, những sản phẩm mà hãng này ra mắt trong tương lai sẽ chính thức được gắn mác Kodak. Dự kiến, mẫu máy tính bảng đầu tiên được Archos gắn mác Kodak sẽ sớm ra mắt người tiêu dùng ngay trong năm 2017 này. Bên cạnh việc đóng thương hiệu của nhà sản xuất thiết bị hình ảnh nổi tiếng một thời, mẫu tablet của Archos cũng được cho là sẽ cài đặt sẵn những ứng dụng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sáng tạo hình ảnh và video cho người dùng.

Giới quan sát cho rằng việc Archos bắt tay cùng Kodak có thể sẽ giúp hình thành nên những sản phẩm có ngoại hình hấp dẫn hơn và cũng sẽ được ứng dụng những công nghệ mới nhất như camera chất lượng hơn, kết nối mạng dữ liệu nhanh hơn. Rất có thể sự xuất hiện của những mẫu tablet gắn mác Kodak sẽ thu hút được một lượng nhất định người dùng từng có những kỷ niệm tốt đẹp về Kodak.

Từ khóa: Archos, Kodak, Mai Hoa, máy tính bảng, tablet, tablet Android