Linshof 'gây sốc' với smartphone 8 nhân dung lượng 80GB

(PCWorldVN) Mẫu smartphone chạy Android đến từ nước Đức không chỉ lạ ở ngoại hình mà còn ấn tượng bởi bộ xử lý 8 nhân cùng bộ nhớ trong 80GB.

Theo trang tin PhoneArena, Linshof i8 là chiếc smartphone cao cấp trang bị những phần cứng mạnh mẽ nhưng giá thành chỉ ở mức tầm trung.

Linshof i8 trang bị màn hình Super AMOLED 5 inch độ phân giải Full HD, bộ xử lý 8 nhân (32-bit) tốc độ 2,1GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 80GB, camera chính 13MP kèm đèn flash LED dùng cảm biến hình ảnh của Sony và camera phụ 8MP cho nhu cầu tự sướng.

Smartphone Android bộ nhớ khủng Linshof i8.

Theo thông tin từ hãng sản xuất, màn hình Super AMOLED trên Linshof i8 được cân chỉnh màu cẩn thận trước khi xuất xưởng, còn bộ nhớ trong 80GB được hình thành từ 2 mô-đun chip nhớ dung lượng 64GB và 16GB đều do Sandisk cung cấp.

Mẫu smartphone cao cấp dáng lạ Linshof i8 hỗ trợ hầu hết các chuẩn kết nối mạnh mẽ hiện nay như  4G LTE, HDMI 1.4, Bluetooth 4.0, NFC, GPS và Wi-Fi.

Linshof i8 được cài đặt sẵn HĐH  Android 5.0 Lollipop với giao diện người dùng đặc trưng khi xuất xưởng.

Sản phẩm có giá tham khảo 380 USD (cho bản không khóa mạng) và hãng Linshof công bố trên website rằng sẽ bán sản phẩm này ra thị trường trong quý năm sau.

Nguồn: PhoneArena

Từ khóa: Android 5.0 Lollipop, Linshof i8, Mai Hoa, Smartphone, smartphone cao cấp

Bài liên quan