Đánh giá - nhận xét: Tai nghe Sennheiser PC 360

Tuy sở hữu ngoại hình đồ sộ nhưng trọng lượng lại khá nhẹ, tai nghe Sennheiser PC 360 không chỉ dành riêng cho đối tượng game thủ mà còn có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hàng ngày như xem phim hay nghe nhạc.

Tông màu đen nhám cùng hai củ tai lớn che kín hết cả vành tai càng khiến cho tai nghe Sennheiser PC 360 thêm phần đồ sộ. PC 360 có thiết kế vòm chụp đầu lớn với lớp đệm mút dày bọc nhung, vừa vặn với nhiều cỡ đầu khác nhau. Cũng như một số mẫu mã khác, PC 360 cũng được Sennheiser ưu ái sử dụng thiết kế khớp xoay giữa củ tai với vòm chụp đầu nhằm giảm tối đa lực tác động lên vành tai người dùng. PC 360 cũng được trang bị micro tích hợp ở củ tai trái, nút xoay điều chỉnh âm lượng ở củ tai còn lại. Tai nghe sử dụng đầu cắm 3,5mm cho kết nối micro và ngõ vào tín hiệu âm thanh với chiều dài cáp đến 3m.

Sennheiser PC 360 cho chất âm trầm, ấm, độ hài hòa giữa các tầng âm ở mức khá do thiết kế mở (Open Design) mang lại. Mặc dù thiết kế này khiến cho PC 360 phần nào thiếu đi tính riêng tư (do âm thanh từ tai nghe có thể thoát ra môi trường xung quanh), nhưng bù lại, người dùng có được chất lượng âm thanh tốt và sự thoải mái trong khi sử dụng. Test Lab nhận thấy, PC 360 có thể đáp ứng gần như mọi thể loại âm nhạc. Tuy nhiên, với thể loại Rock, tiếng bass của PC 360 phần nào còn thiếu "độ nặng". Với game, PC 360 tái hiện rất rõ ràng tiếng đạn rít, tiếng kính vỡ cũng như tiếng bước chân kẻ địch. Micro tích hợp không chỉ có khả năng lọc ồn rất ấn tượng mà còn có thể điều chỉnh góc độ thu âm thích hợp, nút xoay chỉnh âm lượng ở củ tai phải có độ nhạy cao. Với trọng lượng khoảng 319g, PC 360 vẫn mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát dù cho được sử dụng liên tục.
 

Từ khóa: tai nghe game